FelixWhite

FelixWhite เป็นนักดนตรีนักเขียน

FelixWhite เป็นนักดนตรีนักเขียนและผู้ร่วมจัดรายการพอดคาสต์ Tailenders ของ BBC

FelixWhite ในคอลัมน์ที่สี่ของเขาสำหรับ BBC Sport ในช่วงซัมเมอร์นี้ เขาพูดถึงความโกลาหลที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งเดียวที่คงที่ในซีรีย์ Ashes ที่น่าติดตามนี้ หลังจากชัยชนะอันน่าทึ่งของอังกฤษเหนือออสเตรเลียในการทดสอบครั้งที่สามทุกสิ่งที่คุณกล้าจินตนาการว่ามันอาจจะเป็น มันเป็นอย่างนั้นแต่อาจไม่ใช่วิธีที่คุณคิดว่าจะไปถึงที่นั่นการทดสอบขี้เถ้าครั้งที่สามที่เฮดดิงลีย์ ซึ่งอังกฤษชนะสามวิกเก็ต เป็นอีกเรื่องที่ต้องตะลึง คลั่งไคล้ ราวกับเลื่อยไม้ภายใต้ท้องฟ้าสีครามที่เป็นมิตรกับค้างคาว ไปจนถึงเมฆที่ปกคลุมชามชาม ไปจนถึงฟ้าร้องที่ไม่เป็นมิตร

FelixWhite มันเป็นรูปแบบของการทดสอบจิ้งหรีดที่หวิวและหวิว เรียกเสียงภายในของเรา

เรียกการบลัฟของเรา ไม่เคยปล่อยให้เราลอยเข้าไปในโทรศัพท์โดยไม่ต้องกลัวว่าจะกลับมาโดยไม่มีบริบทใด ๆ ในสถานการณ์ของเกมและในขณะที่เราเฝ้าดู ตาก็เปิดขึ้นแต่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะความตั้งใจหรือการทรมาน มีบางช่วงเวลาที่ดูเหมือนจะนำไปสู่ความโกลาหลอย่างแท้จริงคริกเก็ตเป็นเป็ดนั่งสำหรับวลีเช่นความโกลาหลเกมดังกล่าวเป็นความพยายามที่จะยืนยันคำสั่งและความหมายให้กับเหตุการณ์แต่ละเหตุการณ์ที่ซ้อนทับกันครั้งแล้วครั้งเล่าเราพอใจที่จะบันทึกมัน แต่งงานกับปัจจุบันกับอดีตและวัดมันอย่างเหมาะสม ทำเครื่องหมายบางอย่างบนตารางสรุปสถิติ บอกเล่าเรื่องราวที่ให้บทสรุปที่น่าพึงพอใจส่วนหนึ่งคือเหตุใดซีรีส์นี้จึงมีการเผชิญหน้า วิงเวียน และก้าวก่ายอย่างแปลกประหลาดการทดสอบเฮดดิงลีย์ดำเนินไปอย่างเตลิดเปิดเปิง ซึ่งรู้สึกว่าไม่มีลำดับขั้นตอนของการเล่น และไม่มีเวลาในการดำเนินการหากมีพื้นสนามได้เตะเอาความแตกต่างนี้ออกไป การชกเปิดฉากพบกับความเงียบงันที่น่าตะลึงซึ่งเราได้รับคำสัญญาว่าจะต้องแสดงความรุนแรงซึ่งต้องใช้ตำรวจปราบจลาจลอาจถูกระงับโดยวิธีการที่อันตรายที่แท้จริงของการเล่นโบว์ลิ่งที่รวดเร็วอย่างแท้จริงอาจส่งผลกระทบต่อพื้นที่ ในขณะที่ Mark Wood ถอยหลังอย่างดีที่สุด ขว้างหนึ่งในคาถาที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์การทดสอบที่บันทึกไว้ออร์เดอร์ชั้นนำของออสเตรเลียต้อนรับเขาด้วยสีหน้าราวกับเพิ่งถูกบังคับให้ชิมกรดแบตเตอรี่แต่ไม่คิดว่าจะมีรูปแบบนี้ Mitchell Marsh บินขึ้นสู่ Australian XI ในนาทีสุดท้ายและเป็น Testless เป็นเวลาสี่ปี เล่น Wood ด้วยท่วงท่า ฝีมือ

FelixWhite

และกล้ามเนื้อ ระหว่างทางไปสู่ ​​’ร้อยวันพักผ่อน’ ของเขาการปฏิเสธภูมิปัญญาที่ได้รับดำเนินไปในเกือบ

ทุกช่วงเวลาที่ผ่านไปตอนนี้อังกฤษทิ้งการแข่งขันการทดสอบเกือบทั้งหมดที่จับได้ แต่ก็ยังพบว่าตัวเองอยู่ในระยะที่เป็นไปได้อย่างต่อเนื่องในการชนะแบบประหยัดเมื่อพวกเขาล้มลงในอินนิ่งแรก ดูเหมือนว่ากระดาษจะหมดเพราะรอยร้าวที่กว้างขึ้นเรื่อยๆ Wood พุ่งตรงออกมาจากช่วงพักกลางวันและเหวี่ยงใส่ทุกสิ่งคุณสัมผัสได้ถึงความประหลาดใจของเขาเอง เขาเชื่อมโยงกับคนค่อนข้างมาก และควบคู่ไปกับสโต๊คที่ทำหน้าบูดบึ้งยิ่งกว่าเดิม ดึงอังกฤษให้เข้าใกล้ความเสมอภาคมันยังไม่มาถึงเรา แต่ในไม่ช้ามันก็จะเกิดขึ้น ความโกลาหลโดยเฉพาะในปี 2566 นี้ได้พัฒนาระเบียบแบบแผนของมันเอง ตอนนี้มีรูปแบบเป็นวัฏจักรของนิสัยที่เกิดขึ้นใหม่มันได้พัฒนาชีวิตและจังหวะของมันเอง โดยที่ไม่ว่าบุคลากรหรือเงื่อนไขหรือสถานการณ์ในเกมจะเป็นอย่างไร โมเมนตัมถูกกำหนดให้หมุนอย่างดุเดือดจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง ซึ่งแต่ละด้านไม่สามารถไปที่ไหนก็ได้ที่คล้ายกับฐานที่มั่นในเกมใดๆเพนนีร่วงหล่นราวกับมีมนต์สะกดบนพื้นทั้งหมดเมื่อสิ้นสุดวันที่สองเกือบครึ่งทางของซีรีส์แล้ว ออสเตรเลียกำลังสร้างช้าในการนำโอกาสที่สอง สนามทำอะไรไม่ได้เลย มันกำลังขู่ว่าจะกลายเป็นคริกเก็ตทดสอบที่ล้าสมัยวู้ดไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเหมาะสม ไม่สามารถส่งผลต่อคาถาเดิมที่เขามีเมื่อวันก่อนได้ ความรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการทดสอบจิ้งหรีดเป็นอุปมาอุปไมยสำหรับการต่อสู้ด้วยแขนแนะนำว่านี่คือช่วงเวลาที่ความต้านทานถูกทำลายและแขนก็หักกลับMarnus Labuschagne เพิ่งถูก Jonny Bairstow ทิ้งลงจาก Wood ทั้งผู้ขว้างและผู้รักษาประตูก้มหน้าลงโดยไม่สบตาตอนนี้ออสเตรเลียจะนำเกมนี้และซีรีส์นี้ออกจากอังกฤษที่สิ้นเปลือง พวกเขาจะทำให้อังกฤษต้องจ่ายถึงกระนั้นอย่างอธิบายไม่ถูก

ในเวลาต่อมา ลาบุสชญานก็ออกปากด่าทอโมอีน อาลี เป็นช็อตที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ที่เขาไม่เคยเล่นเลยนาทีต่อมา

สตีฟ สมิธให้ของขวัญจับโมอีนด้วย มันก็เป็นลูกยิงของเอเลี่ยนเช่นกันสำหรับนักคริกเก็ตที่มีระเบียบและแม่นยำ ขณะที่สมิธจากไป โบกมือกลับไปที่แบร์สโตว์ราวกับว่าเขาพูดอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่า “ไชโย สลบ” กับเขา ความโกลาหลได้กำหนดแบบแผนของมันเองอย่างลบไม่ออกตอนนี้ผู้เล่นทุกคนไม่สามารถแตกหักได้ ขณะที่เราเฝ้าดู Smith จากไป เราก็ปล่อยให้มันเกลือกกลิ้งทับเราเช่นกัน ไม่ต้องพยายามดักจับมันอีกต่อไปในประสบการณ์ที่ผ่านมาและมีความโกลาหลเป็นลำดับ อังกฤษและออสเตรเลียไม่ว่าพวกเขาจะชอบหรือไม่ก็ตาม ตอนนี้พวกเขาอยู่รวมกันที่สะโพก ไม่สามารถกระดิกตัวได้อย่างอิสระเพื่อพื้นที่หายใจใดๆพวกเขาไม่รู้วิธีที่จะทำสิ่งใดนอกจากต้องกักกันไว้ชั่วขณะ โดยไม่รู้ตัวเลยว่านักสู้อีกคนหนึ่งเหลือเงินในถังมากแค่ไหนเราทุกคนอาจพูดต่อไปว่า “คุณไม่สามารถทำผิดพลาดในระดับนี้และหลีกหนีจากมัน” ต่อไปอีกสองสัปดาห์ แต่ความจริงของฤดูร้อนนี้คือ คุณอาจทำได้มันมีกฎหมายของตัวเองเกิดขึ้น ชุดไดนามิกของตัวเองการผสมที่เข้มข้นของทั้งสองฝ่ายเข้าขั้วเข้าหากัน เรียนรู้ที่จะเกลียดชังกันอีกครั้ง ทั้งคู่สวมความสิ้นหวังที่จะชนะ แต่ถูกรบกวนด้วยเงื่อนไขที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของพวกเขาเองในการส่งเกมกลับเช่นกัน เกือบจะเป็นซีรีส์รูปแบบของตัวเองBazball อาจทดสอบคริกเก็ตว่าพังค์เป็นอย่างไรสำหรับร็อคแอนด์โรล – ดีมาก แต่โดยพื้นฐานแล้วเหมือนกันเร็วกว่าเล็กน้อยด้วยบทกลอนใหม่ แต่การรวมกันของทั้งสองทีมในช่วงเวลานี้อาจเป็นสิ่งใหม่จริงๆสิ่งที่แม้แต่ปี 2548 ก็ไม่สามารถอ้างได้ว่าเข้าใจมีข้อบกพร่องมากกว่าการทดสอบคริกเก็ตในอดีต แต่โดยรวมแล้วมันก็ยอดเยี่ยมกว่าเช่นกันมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกจากที่นั่น ความโกลาหลที่เรากำลังเรียนรู้ Travis Head กระบองออสเตรเลียกลับเข้าสู่การแข่งขัน โจ รูทจับขาลงเมื่อต้องการตั้งรับเพื่อชนะเกม แฮร์รี่ บรู๊ค เมื่อเขาดูเหมือนทำสำเร็จแล้ว บินขึ้นฟ้าเพื่อส่งมิทเชลล์ สตาร์คและแพ็ต คัมมินส์ลงสนามปะทะกัน ในที่สุดลูกบอลก็ตกลงอย่างปลอดภัยกับกัปตันทีมชาวออสเตรเลียท่ามกลางพลังงานที่พลุ่งพล่านและใกล้จะหยุดหายใจ คริส วอคส์และมาร์ค วูดอยู่ที่นั่นในตอนท้าย เหมาะสมยิ่งกว่า

โดยทั้งคู่ได้ตัดบทที่สร้างความมั่นใจอย่างอบอุ่นหัวใจไปตลอดมีบางสิ่งที่ยกระดับ เคลื่อนไหว

และลึกซึ้งเกี่ยวกับการดูการเล่นคริกเก็ตไม้ในปัจจุบัน เขารู้ว่าร่างกายของเขาอาจยอมแพ้อีกครั้งได้ทุกเมื่อแต่ทุกการกระทำของเขายังคงมีความอ่อนเยาว์อยู่เสมอการมีส่วนร่วมของเขาในการทดสอบนี้เป็นหนึ่งในความฉลาดที่น่ายินดีและไม่โอ้อวดที่จะชื่นชมชีวิตเมื่อคุณตกหลุมรักถัดจาก Woakes เล่น Test ครั้งแรกอย่างน่าทึ่งในรอบปีกว่าๆ และทำผมสีเทาทรงใหม่จนสุดพวกเขาทำให้ทุกอย่างเป็นaccesspointที่จำเป็นมากทั้งคู่ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันมากนักในครั้งต่อไปที่ Ashes มาถึงอังกฤษ เราอาจจะพูดเหมือนกันกับทีมชาติอังกฤษชุดนี้การแสดงบทบาทนำและสร้างความสมดุลให้กับความคะนองของระบอบการปกครองใหม่นี้ด้วยความรักใคร่และความอ่อนน้อมถ่อมตนตามธรรมชาติ ช่วงเวลานี้ของคริกเก็ตอังกฤษผ่านWoodandWoakesจู่ๆก็มีกรอบที่เข้มงวดมากขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัดไม่ใช่การตื่นขึ้นครั้งใหม่ที่ก่อกบฎ หรือการประดิษฐ์กงล้อขึ้นใหม่หรือการทดลองที่ถึงวาระแต่เป็นช่วงเวลาพิเศษในช่วงเวลาหนึ่งที่ไม่มีใครสามารถเข้าถึงได้อีกเมื่อฤดูร้อนนี้หมดไปขณะที่ Woakes เคลียร์ขาหน้าของเขาและชนการวิ่งที่ชนะ ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ของStokesในปี2019เขารอให้Woodมาพบเขาตรงกลางเมื่อพวกเขาพบกัน การปะทะกัน มันเป็นสิ่งที่เตือนใจถึงรางวัลของความอุตสาหะ ชัยชนะของมิตรภาพและการยืนหยัดเพื่อสิ่งนี้ แม้ว่าทุกอย่างจะดูเยือกเย็นก็ตามสำหรับบทสรุปที่เกิดจากความโกลาหล เป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจมากกว่าที่คำสั่งหรือจุดประสงค์จะสะอื้นออกมา

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม thirtyonethirty.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.bbc.com/sport/cricket/66154093

Releated